Monday, June 30, 2014

June 30, 1948: Bob Lemon Tosses a No-No In The Motor City

     On June 30, 1948, Cleveland Indians hurler Bob Lemon tossed a no-hitter against Detroit Tigers at Briggs Stadium in Detroit. The one time utility man, had made a more than successful transition to pitcher, on the way to becoming one of the best in the game. He had it all working on that night in Detroit, when he watched his club plate two unearned runs in the first, before he marched his way into the history books. Only three Tigers batters reached, all on walks, as Lemon baffled their lineup. When the ninth inning rolled around the crowd of more than 49,000 were pulling for him despite the fact he wore the uniform of the visitor. They would not be disappointed as pinch hitter Vic Wertz rolled one right back to the pitcher for a quick out, Eddie Mayo went down on strikes, and George Kell hit a weak grounder that Lemon fielded, threw to first, and celebrated the no-no. The crowd at Briggs Stadium rushed onto the field in celebration as the newest member of the baseball's no-hit club was rushed off the field.

Check out the box score here: http://www.baseball-reference.com/boxes/DET/DET194806300.shtml

Stats of a legend: http://www.baseball-reference.com/players/l/lemonbo01.shtml


4 comments:

 1. HTSolution là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, gia công phần mềm. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp đến với khách hàng. Chúng tôi không bao giờ mang đến những website kém chất lượng bởi chúng tôi biết tầm quan trọng của website đối với các doanh nghiệp ban. Hãy để chúng tôi trở thành một trong những người bạn cùng chia sẽ những nổi lo với các bạn. Hãy tiên tưởng ở chúng tôi.
  phần mềm quản lý nhà hàng HTRM
  thiết kế website chuyên nghiệp
  phần mềm quản lý quán cà phê
  thiết kế website chất lượng giá rẻ trên toàn quốc
  Dịch vụ phần mềm và thiết kế website
  thiết kế website chất lượng cao tại tphcm
  chỉnh sửa website theo yêu cầu
  thiết kế website bán vé máy online trên toàn quốc
  thiết kế website nhà hàng tiệc cưới tại tphcm
  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi mang đến sự tiện lợi chất lượng tốt nhất cho bạn.

  ReplyDelete
 2. Thanks for sharing, nice post!

  - Máy đưa võng tự động hay may dua vong cho em bé là sản phẩm tinh túy của công nghệ, vong tu dong là món quà tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn. Nó đang ngày càng trở thành 1 phần của các gia đình Việt nhất là những nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.
  - Hiện nay trên thị trường máy đưa võng em bé có nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá máy đưa võng khác nhau làm cho người tiêu dùng phải phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, luôn có những “con sâu làm rầu nồi canh” với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với may dua vong tu dong gia re hoặc siêu mắc. Bạn cần chọn lựa kĩ càng máy chính hãng để được đảm bảo chất lượng, an toàn!
  - Với nhãn hiệu uy tín, sản phẩm máy đưa võng chất lượng và giá bán phải chăng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn tự hào là địa chỉ bán may dua vong tu dong tốt nhất, uy tín nhất cho bé.

  Bạn xem thêm bí quyết và chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp:

  Những thực phẩm tốt cho tại http://thucphamtotcho.blogspot.com/
  Những thực phẩm tốt cho da tại http://thucphamtotchoda.blogspot.com/
  Chăm sóc da mặt ở http://chamsocdamato.blogspot.com/
  Cách chăm sóc da mặt bằng http://cachchamsocdamatbang.blogspot.com/
  Dạy trẻ sơ sinh tại http://daytresosinh.blogspot.com/
  Bí quyết giảm cân hay tại http://biquyetgiamcanhay.blogspot.com/

  Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

  ReplyDelete